Tiền thân là CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KÍNH VIỆT. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện công trình, HD GLASS tự hào đã xây dựng được thương hiệu uy tín, chất lượng và là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm và dịch vụ sau:

  • Cung ứng vật liệu xây dựng: nhôm, kính, Alu, cửa nhựa lõi thép
  • Tư vấn thi công, hoàn thiện công trình xây dựng

Hiện nay, sản phẩm nhôm kính của HD GLASS có mặt ở các công trình trên khắp cả nước và tham gia nhiều dự án lớn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Thông qua việc tham gia hoàn thiện các công trình cao ốc, chúng tôi luôn mong muốn không chỉ là nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực nhôm kính mà còn là nhà cung cấp giải pháp tổng thể hàng đầu với chất lượng sản phẩm và dịch vụ không ngừng được nâng cao.

Đồng hành với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật cũng như những mong muốn của Quý khách hàng về sự toàn diện của công trình, đó là đáp ứng tốt về mặt an toàn, kỹ thuật tiến bộ, tính mỹ thuật, hiện đại với chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian nhất, HD GLASS đang và sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện quy trình làm việc, nâng tầm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề.

Đến với công ty chúng tôi, Quý khách không chỉ hài lòng với những công trình chất lượng, mà còn an tâm vì được chăm sóc với dịch vụ chuyên nghiệp. Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của doanh nghiệp chúng tôi. CÔNG TY TNHH HD GLASS mong muốn có cơ hội hợp tác với Quý khách trên con đường thành công và phát triển.